รวมเอกสารสรุปความรู้วิชาสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม

ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

รวบรวมโดยครูนายด์ https://nine.wr.ac.th

โอเนตสังคมศึกษา (O-NET), วิชาสามัญ 19 สังคมศึกษา, A-NET, A - Level 70 SOC สังคมศาสตร์, เอกสารสรุปสังคมศึกษา, ชีตสรุปสังคมศึกษา

สำหรับการเตรียมตัวสอบเข้าเรียนต่อในระดับอุดมศึกษา - มหาวิทยาลัย รวบรวมเอกสารสรุปความรู้วิชาสังคมศึกษา สำหรับนักเรียนทบทวนก่อนสอบ

รวมเอกสารสรุปความรู้วิชาสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

สามารถคลิกที่ภาพและลิงก์เพื่อเข้าดูไฟล์ ทั้งนี้ขอขอบคุณทุกแหล่งข้อมูลมา ณ โอกาสนี้ครับ

สรุปเนื้อหาวิชาสังคมศึกษา ม.4, ม.5 และ ม.6 อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ อธิบายง่าย เข้าใจไว ใช้ได้ทันที อ่านง่าย เข้าใจเร็วสุด ๆ มั่นใจและพร้อมพิชิตข้อสอบ O-NET, ชิงทุน, โควตา, เพิ่มเกรดในชั้นเรียน, สอบตรง และระบบใหม่ TCAS พิเศษ!! แนวข้อสอบที่มักออกสอบบ่อยในทุกสนามสอบ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับอ่านเพื่อเตรียมความพร้อม ให้มีความมั่นใจในการสอบมากยิ่งขึ้น โดยมีเนื้อหา 5 สาระ ได้แก่ สาระที่ 1 ศาสนา ศีลธรรม จริยธรรม สาระที่ 2 หน้าที่พลเมือง วัฒนธรรม และการดำเนินชีวิตในสังคม สาระที่ 3 เศรษฐศาสตร์ สาระที่ 4 ประวัติศาสตร์ สาระที่ 5 ภูมิศาสตร์ สามารถคลิกที่ภาพและลิงก์เพื่อเข้าดูไฟล์ ทั้งนี้ขอขอบคุณทุกแหล่งข้อมูลมา ณ โอกาสนี้ครับ

คำชี้แจง

คลังข้อสอบนี้เกิดขึ้นจากการสืบค้นผ่านทางสังคมออนไลน์ มีผู้แจกไฟล์ และอื่น ๆ โดยผู้จัดทำเว็บไซต์มีความประสงค์โดยเจตนาที่จะรวบรวมไว้เป็นที่เดียวกันเพื่อความสะดวกในการค้นหาและเผยแพร่เพื่อการศึกษาสำหรับนักเรียนและผู้ที่สนใจโดยไม่มีการแสวงหากำไรจากการจัดทำในครั้งนี้ [ทั้งนี้หากพบข้อสอบใดที่ไม่สามารถเผยแพร่ได้ เพื่อหลีกเลี่ยงการผิดกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา และกฎหมายฉบับอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ในการนี้ท่านสามารถติดต่อทางผู้จัดทำ และทางเราจะรีบดำเนินการลบออกจากเว็บไซต์ด้วยความเต็มใจให้ทันทีที่ได้รับแจ้งมา ทั้งนี้ ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ และจะระมัดระวังการนำไฟล์เอกสารที่ไม่ได้รับอนุญาตมาเผยแพร่อย่างเคร่งครัด] สำหรับข้อสอบที่ปรากฎในคลังข้อสอบนี้โดยส่วนใหญ่เป็นข้อสอบที่ออกโดยสถาบันทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ [สทศ.] ซึ่งสามารถดาวโหลดได้ผ่าน www.niets.or.th และแหล่งอื่น ๆ ที่อ้างอิงไว้ในเว็บไซต์นี้แล้ว ทั้งนี้ผู้จัดทำขอขอบคุณทุกแหล่งข้อมูล สำหรับเป็นวิทยาทานให้แก่นักเรียนและผู้ที่สนใจ --ขอบคุณมากครับ--

สังคมศึกษาฯ ม.4 - 6 และ เอกสารประกอบการอ่านเพิ่มเติม

  • สรุปสังคม ม.ปลาย โดย ครูพี่บอล SummarySocialByP_Ball คลิก

หนังสือส่งเสริมประสิทธิภาพการเรียนรู้ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ในรูปแบบ Infographic Book & Augmented Reality

หัวใจสังคมศึกษา โดยครูสังคมศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

BURINplus https://www.facebook.com/BURINplus คลิกที่ภาพเพื่อเปิดไฟล์

แจกไฟล์สรุปสังคมศึกษามัธยมปลายกว่า 60 หน้า

"50 เรื่องยอดฮิต ที่นิยมออกในข้อสอบสังคมศึกษา"

อัพเดตล่าสุด 2565 ครบทั้ง 5 สาระ

- ศาสนาสากล พุทธศาสนา

- หน้าที่พลเมือง (สังคมวิทยา+รัฐศาสตร์+นิติศาสตร์)

- เศรษฐศาสตร์

- ประวัติศาสตร์ไทย สากล

- ภูมิศาสตร์

ใช้อ่านสอบได้ทุกสนาม !!!


แชร์เก็บไว้อ่านได้เลย

https://drive.google.com/drive/folders/17Cc_ToqZIUimQNJseCpu23kjLH0s2s-f?usp=sharing

ติดตามเพิ่มเติมที่ สังคมศึกษา by ครูพี่โน่ คลิกเพื่อเปิด facebook fanpage

แจกฟรี ไฟล์สรปสังคมศึกษา ปริ้นเก็บไว้อ่านได้เลยครับ ^^ เรื่องยอดฮิตสังคมศึกษาที่ไม่ว่าสนามไหนก็นิยมออกข้อสอบ รวมเรื่องยอดฮิตที่นิยมออกข้อสอบทุกสนาม 9 สามัญ O-net ครูผู้ช่วยภาค ติวสอบนายสิบอำนวยการ-ปราบปราม ติวสอบนายร้อย4เหล่าทัพ ถ้าไม่มีเวลา ไม่รู้ว่าจะทบทวนอะไรบ้าง เอาเท่านี้แหละ แชร์ไปอ่านกันได้เลย สรุปที่คนสอบสังคมต้องมี ละเอียดยิบ สีสันสดใส เนื้อหาอ่านง่าย รีวิวเพียบ อ่านคืนก่อนสอบ 50% ขึ้นได้ไม่ยากเลย

#Dek65 #Dek66 #Dek67 #TCAS65 #สังคมศึกษา #9วิชาสามัญสังคม #Onetสังคม #ครูผู้ช่วยสังคมศึกษา #สรุปสังคม #ครูสังคม คลิกเพื่อเปิดเอกสาร

ทวนเก็งโจทย์ 9 สามัญ คืนหมาหอน !!!ข้อสอบทั้ง 2 ชุด เอาแนวสามัญมายำใหม่ ผิดพลาดประการใดก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ครับติดตามข้อสอบและสาระอื่น ๆ ที่ สังคมแฮปปี้กับครูพี่โตมร TCAS https://www.facebook.com/HappySocByKruPTomorn

คลิกเพื่อเปิดเอกสาร