AT HOME TO AT SCHOOL : WR

โครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียนสู่ความเป็นเลิศเพื่อการสอบวัดผลระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดย AT HOME (AT HOME TO AT SCHOOL)"

ความร่วมมือระหว่าง AT HOME กับกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนวัชรวิทยา สพม.กำแพงเพชร

คอร์สออนไลน์ 1 คน 1 ID ดูได้เมื่อต้องการทุกที่ ทุกเวลา

โครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียนสู่ความเป็นเลิศเพื่อการสอบวัดผลระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดย AT HOME (AT HOME TO AT SCHOOL)" เพื่อช่วยเสริมความรู้ให้กับนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 ให้พร้อมสู่การสอบวัดผลระดับชาติทั้งในสนามสอบวิชาสามัญ, โอเน็ต (O-NET), แกท (GAT) โดย AT HOME สนับสนุนคอร์สเรียนออนไลน์และระบบทำข้อสอบ โดยติวเตอร์ระดับประเทศ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่สนใจเข้าร่วมโครงการดีฟรีๆ แบบนี้กับหลักสูตร”สังคมพุ่งปรี๊ดกับครูป๊อป” หลักสูตรสุดพิเศษ ที่สอน/อัดเทปแบบ master ให้เฉพาะโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการเท่านั้น เป็นหลักสูตรที่ครูป๊อปตั้งใจสอนมากเลยนะ และคุณครูสังคมศึกษาสามารถนำไปใช้ประกอบคาบเรียนรวมถึงเก็บคะแนนนักเรียนได้ด้วย เพราะครูป๊อปdesign ตัวระบบการเรียนแบบสุดเจ๋งมาให้เรียบร้อยแล้ว ไปปรับใช้ได้เลย ใช้ได้ทุกสนามสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้ง 9 วิชาสามัญ และการสอบ o-net (หากเข้าร่วมสอบ)

ห้ามพลาด ของดี มีคุณภาพขั้นสูง แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

หากมีข้อสงสัยสอบถามเพิ่มเติมที่  https://www.facebook.com/naynaiacax อย่าลืมติดตามข่าวสารเป็นระยะนะครับ เดี่ยวจะมีแจ้งให้นักเรียนเข้าไปเรียนเมื่อมีการแจ้งจาก AT HOME

ดาวน์โหลดแอปและลงทะเบียน ใช้มือถือคลิ๊กที่ลิงก์นี้เลยค่ะ http://bit.ly/36TrSPt

วิธีการเรียนและการสอบ: 

นักเรียนสามารถโหลดแอปพลิเคชันโดยคลิกลิงก์ http://bit.ly/3aQpqKX ใช้เบอร์โทรศัพท์ของนักเรียนเป็นชื่อบัญชีผู้ใช้  รหัสผ่านใช้เหมือนกันทุกคนคือ athome (หลังจากนักเรียนเข้าใช้งานแล้ว สามารถเปลี่ยนรหัสผ่านเองได้) สามารถเรียนได้บนมือถือ แท็บแล็ต ไอแพด  ทั้งระบบ IOS และ Android คอมพิวเตอร์ หรือโน๊ตบุ๊คสลับใช้ได้ตามสะดวกเลยค่ะ ในแอปพลิเคชั่นสามารถใช้เรียนและใช้ทำข้อสอบได้เลยนะคะ 

เอกสารประกอบการเรียน:

เอกสารประกอบการเรียนหรือข้อสอบ สามารถดาวน์โหลดได้ในแอปเลยนะคะ เข้าไปที่คอร์สเรียนของฉัน จะเห็นปุ่มดาวน์โหลดอยู่ค่ะ  นักเรียนสามารถเก็บไฟล์ไว้จดหรือทางโรงเรียนจะดาวน์โหลดเพื่อนำมาโรเนียวแจกนักเรียนก็ได้ค่ะ

วิธีการลงทะเบียนใน App AT HOME

เอกสารประกอบจากคอร์สติวฟรี